Đang truy cập: 1
Trong ngày: 2
Trong tuần: 25
Kỷ lục người truy cập: 51352

Hiwebvn.com là một đơn vị uy tín trong cung cấp giải pháp thiết kế Website TMĐT. Chúng tôi cung cấp cho Khách hàng những trải nghiệm trực tuyến có giá trị , tiện lợi , phù hợp và thú vị thông qua sự đa dạng về Sản phẩm & Dịch vụ của chúng tôi.

 

Định hướng chính của 24hthietkeweb.com :

Thiết kế website, cung cấp các giải pháp, dịch vụ thiết kế website với chi phí tối ưu và ấn tượng, chất lượng nhất đến khách hàng. Điều đó có nghĩa “ khi bạn đến với dịch vụ thiết kế website của chúng tôi bạn vẫn sẽ có rất nhiều tiền còn lại để tập trung vào các chiến dịch quảng bá, kinh doanh , bán hàng của Công ty, Doanh nghiệp bạn. Chúng tôi tin sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Tính chuyên nghiệp tối ưu kinh tế:

Chúng tôi quan niệm yếu tố con người chính là nguồn tài nguyên chủ lực cho việc cung cấp các giải pháp đến khách hàng tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, đam mê Công nghệ thông tin, yêu thích kinh doanh, chúng tôi đã xây dựng được những những dự án Website chất lượng phục vụ cho các Doanh nghiệp, Công ty, cá nhân sản xuất kinh doanh  với mô hình lớn nhỏ khác nhau với chi phí tối ưu nhất.

Sau một thời gian hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi ý thức được rằng vẫn còn nhiều khó khăn cho Doanh nghiệp Việt tiếp cận với bán hàng trực tuyến như:

 • Hạn chế về công nghệ thông tin, hạn chế về chuyên môn , không có kỹ năng về  lập trình và internet marketing….
 • Mất nhiều thời gian để tìm kiếm nguồn lực xây dựng và quản trị một trang TMĐT trong khi chất lượng liệu có thực sự cao và chuyên nghiệp để yên tâm cho việc bán hàng.
 • Chi phí ban đầu cho một dự án Website khá cao với những chức năng đôi khi không thực sự cần thiết.
 • Thời gian hoàn thành quá lâu cho một Dự án website
 • Chi phí duy trì và bảo trì Website cao.
 • Chưa đủ tin tưởng đối tác thiết kế Webstite.

Qua những Dự án đầu tiên , những đúc kết kinh nghiệm thực tế trong suốt quá trình làm việc cũng như  ý kiến đóng góp của khách hàng. Chúng tôi đã xây dựng  lên mô hình và quy trình thiết kế website mới “ 24hthietkeweb.com” với mong muốn chăm sóc tốt hơn cho những khách hàng cũ và xây dựng hệ thống cung cấp dịch vụ thiết kế website ấn tượng chất lượng với những khách hàng mới.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng một giải pháp tối ưu nhất:

 • Đối với những khách hàng cần chi phí ban đầu thấp, thời gian hoàn thành nhanh, chi phí duy trì thấp mà vẫn có một website chuyên nghiệp =>Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng gói giải pháp website : Gói website Trọn gói giá rẻ, chất lượng  , khách hàng có thể bắt đầu dự án Website của họ ngay lập tức khi họ liên hệ hợp tác với chúng tôi bằng cách chọn từ bộ sưu tập giao diện cơ bản, code chuẩn seo, tích hợp  phiên bản hiển thị tuyệt vời ngay cả trên điện thoại.
 • Đối với những khách hàng cần một dự án website chuyên nghiệp với giao diện chuyên nghiệp cần sự tư vấn thêm yêu cầu vào dự án website của đơn vị mình  so với gói website cơ bản trên mà vẫn đảm bảo chi phí hợp lý và thời gian thực hiện diễn ra không quá 10 ngày  =>Chúng tôi cung cấp cho khách hàng gói giải pháp website: Gói web chuyên nghiệp.

Phương châm làm việc của chúng tôi:

 • Khách hàng là số 1: Khách hàng cảm thấy hài lòng, hiệu quả với giải pháp thiết kế website mà 24hthietkeweb.com  mang đến chính là niềm tự hào động viên lớn nhất cho chúng tôi.
 • Luôn nỗ lực và tận tình với công việc : Chúng tôi luôn nỗ lực và tận tình với công việc để đạt mục tiêu mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ thiết kế website chất lượng cao, hữu ích và phù hợp. Đáp ứng được từng yêu cầu khách hàng và theo kịp xu thế thiết kế website để làm hài lòng khách hàng.
 • Uy tín , chất lượng là kim chỉ nan: Với tất cả tâm huyết lao động hết mình vì công việc, học hỏi không ngừng và niềm tin ở những dự án chúng tôi đã đem đến cho khách hàng chúng tôi tự tin là đơn vị thiết kế website uy tín và chất lượng luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng tốt nhất.

 

 

 


 

CÁC BÀI MỚI HƠN

Ban quản trị: kim lien hiweb

Copyright by 24hthietkeweb.com. Allright Reserved Contact Us. Điện thoại: 0989.377.311. Email: hotro24hweb@gmail.com

X