Đang truy cập: 1
Trong ngày: 2
Trong tuần: 25
Kỷ lục người truy cập: 51343

Bạn là chủ một công ty, một doanh nghiệp , một cá nhân kinh doanh TM&DV. Bạn có một website bán hàng : giới thiệu sản phẩm , tin tức về doanh nghiệp của bạn. Vậy bạn có muốn đứng top 1->3 trong kết quả tìm kiếm của google một cỗ máy tìm kiếm phổ biến và lớn nhất nhất  hiện nay mà hàng triệu khách hàng của bạn hàng ngày truy cập tìm kiếm??

Trước hết tôi muốn giới thiệu qua về hình thức seo top google Adword, có thể với cộng đồng it, cộng đồng webmaster  " Cụm từ Seo - Adword " không còn gì xa lạ. Nhưng với một số doanh nghiệp nhất là những Newbie mới chập chững bước vào thế giới " SEO " còn quá mới mẻ và lạ lẫm. Họ không biết bắt đầu từ đâu và làm như thế nào để những key word sản phẩm, tin tức, chương trình khuyến mại của đơn vị sẽ được quảng bá rộng rãi trên mạng TMĐT nơi có hàng triệu , triệu khách hàng tiềm năng sẽ đến với họ trên khắp mọi miền tổ quốc....Làm thế nào đây? chọn từ khóa như thế nào? seo nó ra sao? Cơ chế hoạt động seo - adword như thế nào? Chi phí tối thiểu là bao nhiêu? hàng ngàn câu hỏi được đặt ra và câu trả lời cũng từ Bác " Google" . Nhưng đứng trước biển tài liệu và thảo luận nhiều nhóm ý kiến khác nhau bạn bắt đầu mông lung, phân vân , càng xem càng rối...Và thời gian để bắt đầu cho chiến dịch seo từ khóa của bạn cứ thế kéo dài qua ngày này sang ngày khác, tuần này qua tuần khác. Có khi đến rất nhiều tháng sau bạn vẫn đang dậm chận tại chỗ.  Và lúc này bạn bắt đầu đi tìm cho mình một đơn vị thực hiện seo top cho bạn.

Seo - Google adword: Chính là sự hợp tác đầu tư với google, Theo quan điểm của tôi bạn hãy hiểu đơn giản như sau " Google là chủ nhà  , và bạn chính là khách, bạn muốn được bác chủ nhà này mời vào ở vị trí danh dự thân thiện với bác ấy nhất thì bạn phải  đáp ứng được điều kiện cần và đủ của bác ấy " Vậy điều kiện cần  và đủ của Bác ấy là gì???

 

Google Adwords (còn gọi là Quảng cáo trên Google tại vị trí nhà tài trợ - Liên kết được tài trợ) cho phép các nhà tài trợ trả tiền cho Google để được liệt kê ở những vị trí ngay trong trang đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm với những từ khóa nhất định.

Google Adwords sẽ làm cho các nhà tài trợ có thể tiếp thị được website của mình đến đúng đối tượng khách hàng một cách có chọn lọc và hiệu quả nhất. Vì khi đứng ở trong TOP trên Google, các nhà tài trợ rất dễ dàng thu hút các khách hàng tiềm năng truy cập vào website của mình.

 

Dịch vụ Google Adwords đã khá phổ biến tại Việt Nam nên trong bài Giới thiệu này hiwebvn.com sẽ chỉ đề đến những điểm chính về dịch vụ này giúp khách hàng hiểu rõ lợi ích và quyền lợi của mình khi sử dụng dịch vụ Google Adword.

 

Trước khi bạn chọn vị trí để hiển thị quảng cáo, hãy thử suy nghĩ giống như khách hàng của bạn. Họ thích những gì? Thói quen của họ là gì? Họ ở đâu? Bạn cần biết gì về họ để bạn có thể tiếp cận họ tốt nhất với quảng cáo của mình? Việc lưu ý đến khách hàng khi bạn lựa chọn có thể giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng hơn và nhận được lợi tức đầu tư (ROI) cao hơn.

Video clip giới thiệu về Google Adwords - Quảng cáo trên Google:

Với quảng cáo Google Adword:

- Quý khách có thể tùy chọn vi trí quảng cáo, địa lý, đối tượng khách hàng tiềm năng.

- Mô hình quảng cáo bằng hình thức đấu giá từ khóa và trả trên lần bấm chuột (PPC) đảm bảo Quý khách chỉ trả tiền cho những khách hàng thực sự tiềm năng.

- Đây là giải pháp quảng cáo kinh tế nhất - nhanh chóng nhất & hiệu quả cao nhất.

- Ngoài ra quý khách có thể điều khiển được chi phí quảng cáo, quy định ngân sách quảng cáo hằng ngày.

 

Báo giá dịch vụ quảng cáo Google AdWords
Hạng mục thực hiệnGói AdWords StartGói AdWords BasicGói AdWords AdvanceGói AdWords Gold
Số từ, cụm từ khóa
1-33-5Không giới hạnKhông giới hạn
Vị trí
TOP 1 – 10TOP 1 – 4TOP 1 – 3TOP 1
Số mẫu quảng cáo
1123
Báo cáo
TuầnTuầnTuầnTuần
Phí dịch vụ1.500.000
VNĐ/tháng
2.000.000
VNĐ/tháng
3.000.000
VNĐ/tháng
5.000.000
VNĐ/tháng

 


Quý khách chỉ phải trả tiền nếu có lượt click trên quảng cáo để dẫn đến website của quý khách, số tiền còn lại trong ngân sách quảng cáo trong ngày sẽ được cộng dồn và điều chỉnh cho những ngày tiếp theo. Những hoạt động của chiến dịch quảng cáo đều được Google thống kê rõ ràng, quý khách có thể xem thông tin tài khoản quảng cáo với sự hướng dẫn của nhân viên công ty Bluesky.

* Chương trình khuyến mại

Giảm giá 10% khi quý khách đăng ký gói dịch vụ 03 tháng 
Giảm giá 15% khi quý khách đăng ký gói dịch vụ 06 tháng 
Giảm giá 18% khi quý khách đăng ký gói dịch vụ 12 tháng

 

HÃY LIÊN HỆ DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB 24HTHIETKEWEB.COM ĐỂ NHẬN ĐƯỢC SỰ TƯ VẤN

HOTLINE: 0989.377.311 - 0918 38 68 55

EMAIL: hotro24hweb@gmail.com


 

Ban quản trị: kim lien hiweb

Copyright by 24hthietkeweb.com. Allright Reserved Contact Us. Điện thoại: 0989.377.311. Email: hotro24hweb@gmail.com

X